Design304
01 / 01

News

อั๊คโซ่ โนเบล เปิดตัวนวัตกรรมเทรนด์สีผงสำหรับงานด้านสถาปัตยกรรม Futura 2018-2021

Mar , 8
อั๊คโซ่ โนเบล เปิดตัวนวัตกรรมเทรนด์สีผงสำหรับงานด้านสถาปัตยกรรม Futura 2018-2021

อั๊คโซ่ โนเบล เปิดตัวเทรนด์และคอลเลคชั่นสีผงสำหรับงานสถาปัตยกรรม Futura 2018-2021 (ฟิวทูรา 2018-2021) ภายใต้แบรนด์ อินเตอร์พอน ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้แก่กลุ่มสถาปนิก นักออกแบบ และผู้พัฒนา

ฟิวทูรา (Futura) ได้รับการวิเคราะห์และอัพเดททุกๆ 4 ปีโดย เทรนด์การออกแบบและผลิตภัณฑ์ใหม่คอลเล็คชั่นล่าสุดประกอบด้วย กลุ่มผลิตภัณฑ์สีและผลิตภัณฑ์เพื่อการตกแต่งพื้นผิวที่มีความหลากหลาย ทนทานและมีความยั่งยืน ที่ถูกพัฒนาร่วมกับผู้เชี่ยวชาญเรื่องเทรนด์อย่าง PeclersParis (เพคเลอร์ส ปารีส) คอลเล็คชั่นนี้ออกแบบจากเทรนด์ต่างๆ ทั่วโลกตั้งแต่ปี 2018-2021 ประกอบด้วย 4 คอลเลคชั่นย่อย ได้แก่ Glam City (แกลม ซิตี) Time Out (ไทม์ เอาท์) Treasured Light (เทรเชอร์ด ไลท์) และ Wild Nature (ไวลด์ เนเจอร์)

อั๊คโซ่ โนเบล เปิดตัวนวัตกรรมเทรนด์สีผงสำหรับงานด้านสถาปัตยกรรม Futura 2018-2021
ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ThaiPR.net — พฤหัสบดีที่ 8 มีนาคม 2561 14:45:30 น.
อั๊คโซ่ โนเบล เปิดตัวนวัตกรรมเทรนด์สีผงสำหรับงานด้านสถาปัตยกรรม Futura 2018-2021
ดูรูปทั้งหมด
กรุงเทพฯ–8 มี.ค.–สปาร์ค คอมมิวนิเคชั้นส์อั๊คโซ่ โนเบล เปิดตัวเทรนด์และคอลเลคชั่นสีผงสำหรับงานสถาปัตยกรรม Futura 2018-2021 (ฟิวทูรา 2018-2021) ภายใต้แบรนด์ อินเตอร์พอน ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้แก่กลุ่มสถาปนิก นักออกแบบ และผู้พัฒนาฟิวทูรา (Futura) ได้รับการวิเคราะห์และอัพเดททุกๆ 4 ปีโดย เทรนด์การออกแบบและผลิตภัณฑ์ใหม่คอลเล็คชั่นล่าสุดประกอบด้วย กลุ่มผลิตภัณฑ์สีและผลิตภัณฑ์เพื่อการตกแต่งพื้นผิวที่มีความหลากหลาย ทนทานและมีความยั่งยืน ที่ถูกพัฒนาร่วมกับผู้เชี่ยวชาญเรื่องเทรนด์อย่าง PeclersParis (เพคเลอร์ส ปารีส) คอลเล็คชั่นนี้ออกแบบจากเทรนด์ต่างๆ ทั่วโลกตั้งแต่ปี 2018-2021 ประกอบด้วย 4 คอลเลคชั่นย่อย ได้แก่ Glam City (แกลม ซิตี) Time Out (ไทม์ เอาท์) Treasured Light (เทรเชอร์ด ไลท์) และ Wild Nature (ไวลด์ เนเจอร์)มร. มูนีน ฌอง ปอล ผู้จัดการฝ่ายงานสถาปัตยกรรมระดับนานาชาติ บริษัท อั๊คโซ่ โนเบล พาวเดอร์ โค้ทติ้ง กล่าวว่า “ด้วยความเชี่ยวชาญด้านสีและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ทนทานและมีความยั่งยืนที่ไม่หยุดยั้งของอั๊คโซ่ โนเบล เป็นสิ่งขับเคลื่อนให้เราสร้างสรรค์

คอลเลคชั่นสีผงสำหรับงานสถาปัตยกรรม ฟิวทูรา (Futura) ซึ่งประกอบไปด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการตกแต่งพื้นผิวพิเศษที่ใช้เคลือบส่วนประกอบโลหะสำหรับงานสถาปัตยกรรมภายนอก รวมทั้งงานเชิงนวัตกรรมที่มีความยั่งยืนและไม่ตกเทรนด์

แต่ละธีมในคอลเลคชั่นนี้มีความโดดเด่นในเรื่องสี เนื้อสี และเอฟเฟ็คต์ที่สะท้อนถึงการออกแบบและเทรนด์ทางสังคมที่ปรากฏให้เห็นจาก ทั่วโลก ทั้งนี้ จะเห็นได้ชัดเจนจากผลิตภัณฑ์เพื่อการตกแต่งพื้นผิวที่สร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่ 2 ชนิดได้แก่ เนื้อสีแบบผ้าไหม และผ้าฝ้าย

ธีม แกลม ซิตี (Glam City) ได้รวมเอาแนวคิดสมัยใหม่นิยม หรือโมเดิร์นนิสท์ และเทรนด์ศิลปะแบบบาโรก รวมเข้ากับความทะมึนของสีโทนเข้มหรือดำที่อยู่ตรงกลางของสีแดง น้ำเงิน และเขียว ธีม ไทม์ เอาท์ (Time Out) ช่วยสร้างบรรยากาศให้พื้นที่อยู่อาศัยมีความผ่อนคลาย ประกอบด้วยสีโทนอ่อนที่มีพื้นของสีขาวและสีโทนกลางที่นุ่มนวล ขณะที่ธีม เทรเชอร์ด ไลท์ (Treasured Light) ช่วยกระตุ้นความรู้สึกของประสาทสัมผัสและประกายของโลหะที่มีความประณีตขึ้น เช่นสีทองเหลือง สีทองชมพู สีทองแดงอ่อน และสีเงิน ส่วนธีม ไวลด์ เนเจอร์ (Wild Nature) มาพร้อมกับความดั้งเดิม ความดิบของธรรมชาติ ด้วยสีน้ำตาลเอิร์ธโทน สีกากีอ่อน สีเทาของถ่าน และสีดำชาร์โคล

ผู้ที่สนใจสามารถดูคอลเลคชั่น ฟิวทูรา (Futura) 2018-2021 ทั้งหมดได้จากแอพพลิเคชั่น ดีไซด์แอพ (Design App) ที่นำเสนอทุกเฉดสีด้วยคุณภาพสูง นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งสีได้อีกด้วย โดยสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Design App ได้แล้ววันนี้ในระบบ IOS

มร.มูเนน กล่าวเพิ่มเติมว่า “ผลิตภัณฑ์เพื่อการตกแต่งพื้นผิวซีรี่ส์ใหม่จะช่วยตอบโจทย์ให้ลูกค้าได้ได้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นในทุกสภาพแวดล้อม ขณะเดียวกันยังช่วยส่งเสริมการสร้างอาคารสีเขียวและการพัฒนาอย่างยั่งยืนในอนาคต นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์สีผงอินเตอร์พอน ยังได้รับการยกย่องจากองค์กรที่มีความน่าเชื่อถือด้วยเกียรติบัตรการรับรองสินค้าในด้านสิ่งแวดล้อม Environmental Product Declaration (EPD) ที่รวมถึงการประเมินค่าผลกระทบที่มีต่อสิ่งแวดล้อมของวัตถุดิบที่เป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์ กระบวนการผลิต การขนส่ง ตลอดจนถึงการนำมาใช้”

เป็นเวลากว่า 20 ปี ที่อั๊คโซ่ โนเบลได้เปิดตัวคอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์เพื่อการตกแต่งพื้นผิวในตลาดทั่วโลก โดยปีนี้เป็นปีที่ 15 ที่บริษัทฯ ได้ทำงานร่วมกับผู้เชียวชาญเรื่องเทรนด์อย่าง เพคเลอร์ส (Peclers) เพื่อสร้างสรรค์คอลเลคชั่นใหม่ๆ แก่สถาปนิกและผู้ออกแบบในฐานะผู้นำสีผงระดับโลก นอกจากนั้น อั๊คโซ่ โนเบล ยังเป็นผู้ผลิตสีผงรายแรกที่เปิดตัวผลิตภัณฑ์เพื่อการตกแต่งพื้นผิวที่มีเท็กซ์เจอร์คุณภาพ ภายใต้ แบรนด์เซเบิล (Sable) ซึ่งประสบความความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในอุตสาหกรรมธุรกิจสีผงนับจากนั้น

ในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2560 อั๊คโซ่ โนเบลได้เสร็จสิ้นการดำเนินการย้ายโอนกิจการ บริษัท วี.เพาเดอร์เทค จำกัด ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกและผู้ผลิตธุรกิจสีผงชั้นนำของไทย เพื่อจัดจำหน่ายให้แก่กลุ่มอุตสาหกรรม เครื่องใช้ภายในบ้าน เฟอร์นิเจอร์ และกลุ่มอุตสาหกรรมทั่วไป โดยการเข้าซื้อกิจการบริษัท วี.พาวเดอร์เทค ดังกล่าวได้ช่วยเสริมศักยภาพด้านเทคโนโลยี บริการ และความแข็งแกร่งทางธุรกิจของอั๊คโซ่ โนเบล ภายใต้แบรนด์ อินเตอร์พอน และ วี.พาวเดอร์เทค อีกทั้งยังช่วยยกระดับธุรกิจในตลาดสีผงงานด้านสถาปัตยกรรมและยานยนต์ นอกจากนี้ อั๊คโซ่ โนเบล ยังจัดระบบการขนส่งสินค้าของตัวเองด้วยรถบรรทุกขนส่งสินค้าจำนวน 20 คัน เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับการส่งมอบสินค้าตรงเวลา และช่วยให้ธุรกิจดำเนินการได้อย่างรวดเร็วไร้รอยต่อ การเข้าซื้อกิจการนี้ทำให้อั๊คโซ่ โนเบลเป็นหนึ่งในผู้ผลิตสีผงรายใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และในประเทศไทย
เกี่ยวกับอั๊คโซ่โนเบล

บริษัท อั๊คโซ่ โนเบล ได้สร้างผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยรังสรรค์ความมีชีวิตชีวาและแรงบันดาลใจให้กับผู้คน ในฐานะบริษัทผู้นำด้านอุตสาหกรรมสี และสีเคลือบระดับโลก เราเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบที่สำคัญต่างๆ ผลิตภัณฑ์เพื่อการปกป้อง และผลิตภัณฑ์สีให้แก่อุตสาหกรรมและผู้บริโภคมากมายทั่วโลก จากความเชี่ยวชาญมานานนับศตวรรษ ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ยั่งยืนของเราได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นในสังคมโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว และยังมีส่วนช่วยสร้างความสะดวกสบายให้กับชีวิต โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ และในประเทศทั่วโลก บริหารงานภายใต้แบรนด์สินค้าที่มีชื่อเสียงต่างๆ เช่น ดูลักซ์ ซิคเคนส์ อินเตอร์แน-ชันแนล อินเตอร์พอน และเอกก้า ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในผู้นำด้านความยั่งยืนมาอย่างสม่ำเสมอ และมุ่งมั่นที่จะสร้างความมีชีวิตชีวาให้กับผู้คนและสังคมที่เราอยู่อาศัย ขณะเดียวกันช่วยเสริมสร้างโลกที่เต็มไปด้วยสีสันและได้รับการปกป้อง เป็นที่ที่ชีวิตผู้คนได้รับการพัฒนาจากสิ่งที่เราทำ

อ่านต่อได้ที่ : http://www.ryt9.com/s/prg/2794667

935 ถนนพระรามที่ 9 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250 Tel. 02 720 3551-2
© 2018 Design304 Co.,LTD All Right Reversed.